Tốc Chiến (LMHT) bỏ cơ chế chuỗi thăng hạng

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay

Tốc Chiến (LMHT) có cơ chế chuỗi thăng hạng khiến các game thủ cày mãi không leo được rank cuối cùng đã bị bỏ sau hàng loạt phàn nàn từ người chơi.

So với các game trực tuyến khác, Tốc Chiến (LMHT) dù chỉ mới ra mắt một năm, với tuổi đời còn non trẻ nhưng đã gây sốt trong cộng đồng người yêu game. Tựa game này không chỉ là một phiên bản điện thoại cơ bản mà còn có nhiều thay đổi để nâng cao chất lượng trò chơi, đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho những người đam mê trò chơi điện tử.

Trước đó, cơ chế chuỗi thăng hạng của Tốc Chiến (LMHT) ra đời như một bài thử thách để lên hạng dành cho các game thủ. Các bài thử thách này được đánh giá là cực kỳ khó khăn và mất nhiều công sức vì sẽ cần các yếu tố đồng đội. Nếu đồng đội bất hợp tác, cố tình AFK… thì việc thực hiện nhiệm vụ này sẽ trở nên khó khăn hơn và sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc lên rank của game thủ khi họ không thể vượt qua thử thách.

Tốc Chiến (LMHT) bỏ cơ chế chuỗi thăng hạn
Các thử thách game thủ phải vượt qua trước khi bỏ cơ chế chuỗi thăng hạng.

Sau những phàn nàn không mệt mỏi về độ khó nhằn của cơ chế này, mới đây Tốc Chiến (LMHT) đã có sự thay đổi để làm hài lòng người hâm mộ khi quyết định tái cấu trúc cơ chế xếp hạng. Cụ thể, video Nhật ký phát triển mới đây của Giám đốc Alan Moore đã tiết lộ một vài thông tin quan trọng về việc thay đổi cơ cấu này.

BẢN CẬP NHẬT IOS 14.7 MỚI NHẤT VÁ LỖI BẢN CŨ

Bên cạnh những màn nhá hàng về các vị tướng sắp ra mắt, Alan Moore cũng tiết lộ thông tin về việc chỉnh sửa cách xếp hạng. Qua đó, cơ chế chuỗi thăng hạng sẽ được xoá bỏ bắt đầu từ bản cập nhật 2.4. Tin tức này khiến các game thủ cộng đồng Tốc Chiến (LMHT) vô cùng hào hứng.

Tốc Chiến (LMHT) bỏ cơ chế chuỗi thăng hạn
Alan Moore chia sẻ về quyết định của nhà phát triển.

“May quá, không phải mất quá nhiều công sức để lên rank rồi”, “Bỏ là đúng rồi, chứ làm nhiệm vụ mà toàn bị mấy đứa gì đâu phá rối, mất hết công sức”, “hoan hô Tốc Chiến (LMHT)”… Đây là những bình luận tích cực mà fan dành cho nhà phát triển tựa game này.

Như vậy, với phiên bản 2.4, khi đạt đủ số điểm, bạn sẽ được lên rank mà không cần phải thực hiện các thử thách để hoàn thành việc lên hạng nữa. “Cơ chế này đã gây khó khăn cho các fan của chúng tôi. Vì vậy, bỏ đi là điều cần thiết. Dĩ nhiên chúng tôi vẫn sẽ theo dõi xem việc thay đổi này ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực nhưng tôi mong những gì chúng tôi làm đều đem lại sự hài lòng cho hầu hết các game thủ trung thành của Tốc Chiến (LMHT)” – Alan cho biết với trang trực tiếp game HappyLuke.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc bỏ cơ chế này?

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay