Các streamer esport kiếm tiền thế nào? Bạn sẽ bất ngờ đấy

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay

Hẳn hầu hết ai cũng biết rõ cách cộng đồng streamer esport kiếm tiền thế nào. Tuy nhiên có những streamer vẫn có được cách kiếm tiền khá độc đáo, chỉ nhờ việc… ngủ.

Streamer giàu có là chuyện hiển nhiên vì các streamer esport kiếm tiền thế nào, hẳn các game thủ game truc tuyen đều hiểu rõ. Vậy nhưng, đâu đó, bên cạnh việc kiếm thêm tiền nhờ tham gia các sòng đánh bạc online, thì một số người có cách kiếm tiền rất hay chỉ nhờ việc… ngủ. Thật đấy, hãy cùng caothuesport84 điểm qua một vài cái tên streamer esport làm giàu chỉ nhờ ngủ.

Asian Andy

Trả lời cho câu hỏi streamer esport kiếm tiền thế nào, phải kể đến Asian Andy. Anh chàng này đến với việc kiếm tiền nhờ việc ngủ một cách ngẫu nhiên. Cụ thể, khi đang streaming, vô tình nếm phải một món ăn có chứa chất cấm, Andy đã bất tỉnh ngay lúc đang trực tiếp game.

Các streamer esport kiếm tiền thế nào? Bạn sẽ bất ngờ đấy

Đến khi tỉnh dậy, anh nhận ra có rất nhiều người đã đóng góp đến 800 USD để gọi anh dậy. Nhận ra khả năng kiếm thêm chút đỉnh từ việc live stream kỳ quặc này, anh chàng đã tiếp tục theo đuổi việc… ngủ trên sóng live streaming. Nhiều nguồn thạo tin tìm hiểu cách các streamer esport kiếm tiền thế nào cho biết, trong buổi lên sóng chính thức đầu tiên, anh đã ngủ và kiếm được 2000 USD và 9.2 triệu lượt xem.

NỮ DIỄN VIÊN KHOE ‘TAM GIÁC MẬT’ KHÔNG NỘI Y TRÊN THẢM ĐỎ CANNES

SuperMainstream

SuperMainstream từng nổi tiếng nhờ khả năng kiếm được 3000 USD chỉ sau 1 giấc ngủ. Anh chính là câu trả lời hay nhất cho câu hỏi streamer esport kiếm tiền thế nào. Mỗi tuần, anh sẽ đi ngủ vào thứ 7 và đây là lúc anh bắt đầu… tạo ra tiền. Nhiều người đánh giá công việc này không khác gì mua vui cho người khác. Thậm chí, anh có thể bị người xem phá giấc ngủ. Tuy nhiên, anh chàng này không từ bỏ cơ hội tạo ra tiền vì mỗi người xem sẽ có ra 3 USD để nhờ Alexa – trợ lý loa thông minh – làm bất kỳ điều gì có thể để đánh thức streamer này.

Các streamer esport kiếm tiền thế nào? Bạn sẽ bất ngờ đấy

ET – Wang Yiming

Wang Yiminh nổi tiếng từ một nhóm nhạc có tên AMOi-AMOi. Tuy nhiên, sau khi nhóm này tan ra, Wang tìm hướng đi mới và cô đã xây dựng một kênh live stream trên Twitch. Tuy nhiên, thời gian đầu, cô nàng không có nhiều tương tác và lượt xem trên kênh của mình dù bản thân có gương mặt xinh xắn và khả năng ca hát duyên dáng.

Một ngày đẹp trời, Wang Yiming vô tình ngủ quên khi đang trên sóng live stream và đã có 14.500 người theo dõi cô… ngủ. Trong thời gian ngủ 5 tiếng này, có đến 3000 USD được tạo ra để đánh thức cô nàng. Wang Yiming trở thành lời giải đáp cho câu hỏi các streamer esport kiếm tiền thế nào.

XEM THÊM: TỐC CHIẾN LMHT BỎ CƠ CHẾ CHUỖI THĂNG HẠNG, TỪ GIỜ THA HỒ CÀY RANK DỄ DÀNG HƠN

Matthew “Mizkif” Rinaudo

Trào lưu ngủ để kiếm tiền lan sang tận Châu Âu khi Matthew cũng tranh thủ vừa ngủ vừa kiếm tiền. Anh thường live stream và ngủ, đồng thời thiết lập robot để người xem quyên góp tiền và làm mọi việc để đánh thức anh chàng dậy. Trong khi đó, Matthew sẽ đeo headphone, cố gắng ngủ giữa những nỗ lực đánh thức của người xem.

Các streamer esport kiếm tiền thế nào? Bạn sẽ bất ngờ đấy

Người xem chỉ cần bỏ ra 5 USD để đánh thức anh chàng dậy, cười thích thú khi thấy anh trằn trọc không thể ngủ bởi những trò quấy phá của fan. Nhiều game thủ cho biết Matthew “Mizkif” Rinaudo có thể kiếm được 5.600 USD cho mỗi lần lên sóng live stream ngủ của mình.

PewPew

PewPew cũng là một dẫn chứng cho việc các streamer esport kiếm tiền thế nào khi trường hợp của anh cũng khá tương tự Asian Andy. Chỉ một lần vô tình đang live stream và chợp mắt một lát, rất nhiều fan đã nhảy vào tương tác vì lo lắng không biết PewPew có bị gì không, và hậu quả (hay kết quả) thì kênh của anh tăng vọt tương tác và view.

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay