Cô giáo Vật lý xinh xắn, lại còn biết bắn PUBG Mobile là ai

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay

Cô giáo Minh Thu dạy Vật lý đang gây sốt trên mạng nhờ ngoại hình xinh xắn, lại còn live stream bắn PUBG Mobile đang khiến mạng xã hội rần rần.

Vừa qua, cô giáo dạy Vật lý tên Minh Thu đang chiếm nhiều tình cảm và sự chú ý của cư dân mạng nhờ vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu và những bài giảng dễ hiểu, duyên dáng. Không ai không biết đến cô giáo này, từ các cậu học trò chưa tốt nghiệp, đã tốt nghiệp hàng U30 cho đến các game thủ danh bai online đều xem không sót bài giảng nào của cô giáo.

Cô giáo Vật lý xinh xắn, lại còn biết bắn PUBG Mobile là ai

Mới đây, cô giáo Minh Thu khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi trổ tài bắn PUBG Mobile siêu đỉnh không kém gì các streamer trực tiếp game chuyên nghiệp.

Cụ thể, mới đây, trên trang cá nhân của mình, cô giáo đã có buổi live stream để bắn PUBG Mobile. Đã có hàng nghìn lượt theo dõi và tương tác xem cô giáo chơi game truc tuyen. Vừa chơi game giỏi, lại vừa có vẻ đẹp xinh xắn thế này chỉ có thể là cô giáo vật lý Minh Thu.

Trong khi cô giáo trổ tài thì các bạn ‘học trò’ (hàng xịn và hàng fake) cũng thi nhau thả các bình luận cực kỳ hài hước khiến cho buổi live streaming bắn game của Minh Thu càng trở nên sôi động và hấp dẫn.

“Cô ơi, cô bắn vào tim em rồi á”, “Cô ơi, mau mau bắn đi ạ”, “Cô ơi, áp dụng công thức vật lý để chơi được không ạ”… là hàng loạt các comment hài hước để lại trên trang cá nhân của cô giáo đang hot gần đây.

Cô giáo Vật lý xinh xắn, lại còn biết bắn PUBG Mobile là ai

Cô giáo tâm lý, chịu chơi PUBG Mobile thế này, hẳn ai cũng muốn được một lần làm học trò của cô nhỉ.

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay