Cập nhật mùa 19 Liên Quân Mobile: Tướng nào bị thay đổi nhiều nhất?

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay

Cập nhật mùa 19 Liên Quân Mobile có nhiều thay đổi đáng chú ý, trong đó là việc các tướng sẽ bị ảnh hưởng về mặt sức mạnh, trang bị, phù hiệu…

Nhiều fan trực tiếp game đánh giá bản cập nhật mùa 19 Liên Quân Mobile có thể được xem như một phiên bản game trực tuyến mới hoàn toàn khi có quá nhiều thay đổi. Các thay đổi này không chỉ xoay quanh sức mạnh các vị tướng mà còn làm biến đổi luôn meta của game. Cụ thể, có 13 tướng, 5 trang bị và phù hiệu Luyện kim, các cơ chế chiến trường… đều bị thay đổi không ít thì nhiều trong bản cập nhật mùa 19 Liên Quân Mobile này.

Cập nhật mùa 19 Liên Quân Mobile: giảm sức mạnh xạ thủ

Thực ra việc xạ thủ giảm sức mạnh cũng không quá đáng kể. Tuy nhiên, phù hiệu Luyện kim – phù hiệu hot nhất và được nhiều xạ thủ ưa chuộng – lại bị giảm sức mạnh. Điều này đã dẫn đến việc các xạ thủ cũng sẽ yếu đi. Ngoài ra, bản cập nhật mùa 19 Liên Quân Mobile còn làm lại trang bị Gươm sấm sét khi tăng giá tiền, giảm thuộc tính… khiến các xạ thủ cũng một phen điêu đứng.

Cập nhật mùa 19 Liên Quân Mobile: Tướng nào bị thay đổi nhiều nhất?

Mùa 19 Liên Quân đem lại lợi thế cho Pháp sư

Các vị tướng đường giữa được buff. Bên cạnh đó, các trang bị giáp phép khắc chế đều bị điều chỉnh yếu đi rất nhiều. Giày kiên cường, giáp Gaia, huân chương Troy – những bị được game thủ ưa chuộng – nay đã bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật mùa 19 Liên Quân Mobile.

Nếu như trước đây chỉ cần huân chương Troy là đã có thể chiến đấu với các pháp sư hoặc đối thủ thì nay bạn sẽ cần trang bị cho vị tướng của mình nhiều hơn.

Phù hiệu luyện kim không hot nhất trong bản cập nhật mùa 19 Liên Quân Mobile

Phù hiệu Luyện kim được đánh giá là cực kỳ bá đạo trong những mùa trước. Với trang bị này, người chơi có thể có ưu thế khi snowball. Nếu đối thủ có phù hiệu này thì xem như bạn… tiêu. Ngoài ra, Phù hiệu luyện kim còn có thể cung cấp vàng cho các vị trí cần được trang bị nhiều hơn. Chính vì vậy, nhiều đấu sĩ đã dùng nó để hack vàng.

Cập nhật mùa 19 Liên Quân Mobile: Tướng nào bị thay đổi nhiều nhất?

Bản mới khiến tướng đỡ đòn và đấu sĩ cũng yếu đi

Bản cập nhật mùa 19 Liên Quân Mobile cũng có sự điều chỉnh khiến các tướng đỡ đòn và đấu sĩ yếu đi. Vì vậy, khả năng chống lại sát thương cũng kém hơn rất nhiều. Ngoài ra, các món trang bị đều bị giảm bớt sức mạnh hoặc xoá luôn thuộc tính khiến các nhân vật này giảm bớt sức mạnh rất nhiều.

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay