Game miễn phí hay nhất 2019: Top 10 game hàng đầu chơi miễn phí trên PC hiện nay

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay
free games 2019

Có hai loại game “miễn phí” cơ bản và cả hai sẽ được bao gồm trong bài viết này. Đầu tiên, có những game hoàn toàn miễn phí, không có hạn chế về nội dung, giao diện hoặc các chế độ. Thứ hai, bạn có thể chơi các game miễn phí, nhưng đi kèm với đó là một số hạn chế đối với việc trải nghiệm game. Sự phổ biến của mô hình F2P (Free to play) đã làm thay đổi ý tưởng này. Bài viết này sẽ bao gồm các tựa Game miễn phí 2019 thuộc rất nhiều loại và kiểu chơi tuyệt vời khác nhau.

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

1. Apex Legends

Game miễn phí 2019 Apex Legends đã gây bão trên toàn thế giới vào đầu năm nay. Apex Legends pha trộn lối chơi battle royale (chiến đấu sinh tồn) với thế giới Titanfall và các yếu tố của game bắn súng.

Game miễn phí hay nhất 2019

2. Fortnite Battle Royale

Epic Games đã tham gia vào cơn sốt game chiến đấu sinh tồn với chế độ miễn phí bên trong một Game miễn phí 2019 hiện có. Bạn có thể tham gia mà không mất phí trả trước và chơi ở chế độ 100 người chơi phổ biến bao nhiêu tùy thích. 

Game miễn phí hay nhất 2019

THAM KHẢO THÊM: GAME KIẾM TIỀN MÙA DỊCH HAY NHẤT

3. Killer Instinct

Được phát triển đầu tiên bởi Double Helix, phục vụ cho sự ra đời của Xbox One, Game miễn phí 2019 chiến đấu tuyệt vời này đã tiếp tục có thêm các bản cập nhật quan trọng đến từ Iron Galaxy. 

Game miễn phí hay nhất 2019

4. Alien Swarm

Game bắn súng này do Valve phát triển và hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần tải xuống toàn bộ game và SDK thông qua Steam là bạn đã có thể thưởng thức game này. Hãy tham gia cùng 3 người bạn của bạn để tiêu diệt các quái vật ngoài hành tinh, hoặc mở trình chỉnh sửa game và tạo môi trường của riêng bạn. Với 4 lớp nhân vật, 8 nhân vật game và tính năng mở khóa liên tục, game này sẽ khiến bạn “bận rộn” trong nhiều tháng. Điểm cộng lớn nhất là game này hoàn toàn miễn phí.

Game miễn phí hay nhất 2019

Tiền Cược Miễn Phí100.000 VND! Tham gia ngay

5. Let It Die

Xuất phát ban đầu là sản phẩm độc quyền của PS4, Game miễn phí 2019 này từ các nhà phát triển của Lollipop Chainsaw cuối cùng đã cho phép người dùng Steam chiến đấu trên tòa tháp khổng lồ của Let It Die

Game miễn phí hay nhất 2019

6. Smite

Nếu bạn tò mò về cảnh game MOBA, Smite là một Game miễn phí 2019 điểm khởi đầu tuyệt vời. Với chuyển động WASD và góc nhìn từ phía sau, Smite giống như một game hành động hơn là game RTS (Real-time strategy). 

Top 10 game hàng đầu chơi trên PC hiện nay

7. MapleStory

Khi nghĩ về MMORPG, các game như World of Warcraft và EverQuest sẽ xuất hiện ngay trong tâm trí bạn. Tuy nhiên, có một game MMORPG side-scrolling đã tồn tại hơn một thập kỷ. Đó là MapleStory. Và mặc dù phần 3D tiếp theo gần đây đã thu hút rất nhiều sự chú ý, nhưng tác phẩm kinh điển này vẫn không có dấu hiệu “hạ nhiệt”.

Top 10 game hàng đầu chơi trên PC hiện nay

8. Kingdom of Loathing

Không giống như West of Loathing, Kingdom of Loathing thực sự chạy bên trong trình duyệt của bạn. Giao diện và phong cách nghệ thuật được tối giản, nhưng game nhập vai tuyệt vời này đã được hỗ trợ nhờ các nguồn quyên góp trong nhiều năm. Bạn có thể thoải mái tận hưởng game mà không mất phí hay trông thấy các quảng cáo.

Top 10 game hàng đầu chơi trên PC hiện nay

9. Dota 2

Dựa trên một bản mod Warcraft III nổi tiếng có tên Defense of the Ancient, Dota 2 của Valve là một Game miễn phí 2019. Không cần tốn một đồng nào, bạn vẫn có thể có được toàn bộ trải nghiệm chơi game.

Top 10 game hàng đầu chơi trên PC hiện nay

10. League of Legends (Liên minh Huyền Thoại)

Cũng giống như Dota 2, League of Legends hay Liên minh Huyền Thoại là một MOBA có nguồn gốc từ cùng một bản mod Warcraft III cổ điển. Tuy nhiên, Riot Games đưa ra những mức giá rất khác so với Valve. Bạn có thể chơi cùng một số lượng nhân vật game lúc ban đầu, nhưng cần phải mua các nhân vật bổ sung. 

Top 10 game hàng đầu chơi trên PC hiện nay

Người Chia Bài Hot Nhất và thắng TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu ngay


Đọc thêm:

Pokemon Go PvP sắp thêm chế độ thi đấu trực tuyến mới giữa các người chơi vào đầu năm sau
Có gì mới trong siêu phẩm Vivo Y11 & tổng hợp các địa chỉ mua uy tín

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay