Bỏ túi ngay các Game miễn phí cực đỉnh của Epic Games tháng 5 này

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay
Bỏ túi ngay các Game miễn phí cực đỉnh của Epic Games tháng 5 này

Các hệ thống bán game trực tiếp hiện nay luôn có những chương trình tiếp thị khác nhau để lôi kéo khách thường xuyên lui tới website của họ. Từ đầu 2019, cộng đồng game thế giới được phen vui mừng khi  hệ thống bán game trực tiếp mới của Epic Games thông báo rằng mỗi hai tuần sẽ phát hành Game miễn phí cho những người dùng có đăng kí tài khoản. Chương trình này dự kiến sẽ kéo dài đến hết năm 2019.

Đây được coi là động thái marketing cho cửa hàng mới mở của Epic Games, tương tự như cách EA từng làm với chương trình On The House (hiện đã ngừng hoạt động) của Origins vậy. Cùng xem qua những trò Game miễn phí của Epic Games trong tháng 5 này với bài viết dưới đây.

Mở đầu tháng 5 là Game miễn phí World of Goo – tựa game giải đố với đồ họa dễ thương nhưng cực kỳ hấp dẫn được Epic Store gửi tặng miễn phí tới game thủ toàn thế giới. Game miễn phí World of Goo là một game giải đố do nhà phát triển game độc lập 2D Boy phát triển và phát hành vào năm 2008. Trò chơi lần đầu tiên được phát hành trên Microsoft Windows và Wii vào ngày 13 tháng 10 năm 2008, sau đó các phiên bản trên Mac OS X, Linux, và các thiết bị di động (iOS, Android) được ra đời trong những năm tiếp theo. World of Goo đã nhận được không ít giải thưởng và từng một thời “làm mưa làm gió” trong cộng đồng game thủ toàn thế giới

Bỏ túi ngay các Game miễn phí cực đỉnh của Epic Games tháng 5 này

Để lấy bản quyền miễn phí tựa game, bạn đọc làm theo những bước sau

Bước 1: Tải và đăng nhập Epic Games Launcher (chưa có tải tại đây)

Bước 2: Trong Tab Store bạn có thể thấy tựa game World of Goo đang được miễn phí từ hôm nay đến hết 16/05

Bước 3: Bấm vào Free là bạn sẽ có được miễn phí tựa game này (giá gốc là 5,99 USD)Là một tựa game ra mắt cách đây hơn 10 năm nên cấu hình yêu cầu của Game miễn phí  World of Goo cực “dễ thở” và hầu hết PC ở thời điểm hiện tại đều có thể “chiến” tốt.

Bỏ túi ngay các Game miễn phí cực đỉnh của Epic Games tháng 5 này

Epic Games sẽ lại đem đến cho cộng đồng game thủ thế giới Game miễn phí Stories Untold với chủ đề kinh dị, đáng sợ đầy máu me sẽ được ra mắt vào ngày 16 tháng 5 năm 2019 tại website của Epic Games. Đừng bỏ lỡ những trò game miễn phí đặc sắc này nhé!

Epic Games, Inc. (trước kia Potomac Computer Systems và sau là Epic MegaGames, Inc.) là một Hãng phát triển trò chơi điện tử Hoa Kỳ có trụ sở ở Cary, North Carolina. Công ty được thành lập bởi Tim Sweeney với tên gọi Potomac Computer Systems vào năm 1991. Phát triển theo năm tháng, giờ đây Epic Games khẳng định vị thế của mình là một nhà phát hành game chất lượng trong thị trường game trực tuyến thế giớ

Đọc thêm:

Ai dừng chân & ai tiếp tục đi tiếp tại giải Mobile Legends: Bang Bang Southeast Asia Cup 2019
Tạm biệt tháng 4, hàng loạt game hot chào sân tháng 5 này

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay