Ai dừng chân & ai tiếp tục đi tiếp tại giải Mobile Legends: Bang Bang Southeast Asia Cup 2019

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay
giải Mobile Legends: Bang Bang Southeast Asia Cup 2019

Game trực tuyến ngày nay không còn là một trò chơi mang tính chất giết thời gian và có nhiều tác hại, thực chất game trực tuyến đã được phát triển một cách nghiêm túc và nâng lên một tầng cao mới với tên gọi là bộ môn thể thao điện tử. Người chơi game trực tuyến phải vận dụng khả năng đầu óc của mình để sử dụng các chiến thuật và nhanh nhạy cũng như khả năng teamwork cao mới có thể dành chiến thắng.

Game trực tuyến còn được tổ chức những giải đấu có quy mô lớn mang tầm cỡ quốc tế với giải thưởng siêu khủng như giải MSI của Liên Minh Huyền Thoại hay PUBG. Và gần đây nhất phải kể đến MPL Season, giải đấu game trực tuyến trên điện thoại Mobile Legends: Bang Bang Southeast Asia Cup 2019.

giải Mobile Legends: Bang Bang Southeast Asia Cup 2019

Mobile Legends: Bang Bang Southeast Asia Cup 2019 là siêu phẩm game trực tuyến trên điện thoại MOBA 5v5 đối kháng với người chơi trên khắp thế giới. Mobile Legends: Bang Bang Southeast Asia Cup 2019 còn được xem là giải đấu lớn nhất của tựa game này để truy tìm ra nhà vô địch ở khu vực Đông Nam Á. Giải Mobile Legends: Bang Bang Southeast Asia Cup được nhà phát hành Moonton đứng ra tổ chức mùa thứ 3 tính đến thời điểm này. Giải thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng game thủ Đông Nam Á nói chung và thế giới nói riêng.

giải Mobile Legends: Bang Bang Southeast Asia Cup 2019

Mobile Legends: Bang Bang Southeast Asia Cup 2019 bắt đầu diễn ra vòng bảng đầu tiên vào ngày 16 tháng 2 năm 2019 với 12 đội tham gia đến từ các quốc gia khác nhau trong khu vực Đông Nam Á: ONIC, Aerowolf Roxy, SFI Critical, Louvre, PSG.RRQ, EVOS eSports, Alter Ego, Bigetron Game.ly, Aura, The Prime, STAR 8 eSports, Saints Indo. Trải qua 7 tuần đấu vòng bảng cam go, gay gắt và đầy kịch tính, Mobile Legends: Bang Bang Southeast Asia Cup 2019 đem đến cho khán giả những bất ngờ này đến bất ngờ khác vì sự thay đổi kết quả và phong độ của các game thủ qua từng vòng đấu.

Sau 7 tuần đấu vòng bảng, ONIC đã chiễm chệ nằm trên ngôi vương của mùa giải Mobile Legends: Bang Bang Southeast Asia Cup 2019 thời điểm với 29 điểm và nối đuôi sau đó với một kết quả suýt sao là Aerowolf Roxy và SFI Critical với số điểm lần lượt là 29 và 22.

giải Mobile Legends: Bang Bang Southeast Asia Cup 2019

Vòng tứ kết và chung kết được diễn ra vào 3 ngày 3-4-5.05.2019 vừa qua còn gay gắt hơn nhiều lần nhưng kết quả dường như người hâm mộ đã có thể dự đoán được vị trí đương kim vô địch dành cho ai. ONIC ESPORTS lại một lần nữa mạnh mẽ đối đầu cùng Louvre với kết quả mà chắc hẳn Louvre cũng khó lòng mà bám đuôi được 3 -0. Kết quả này đã đưa ONIC ESPORTS trở thành nhà vô địch của Mobile Legends: Bang Bang Southeast Asia Cup 2019. Khép lại một mùa giải với nhiều cung bậc cảm xúc và những màn đầu đầy mãn nhãn cho người hâm mộ.

Đọc thêm:

Tạm biệt tháng 4, hàng loạt game hot chào sân tháng 5 này
Mortal Kombat 11 và những thay đổi mới lạ mà gamer cần chú ý

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay