Tạm biệt tháng 4, hàng loạt game hot chào sân tháng 5 này

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay
Tạm biệt tháng 4, hàng loạt chào sân tháng 5 này

Tạm biết tháng 4 và chuỗi ngày nghỉ dài đằng đẵng, cộng đồng gamer chuẩn bị đón nhận hàng loạt game online mới nhất chuẩn bị chào sân. Bài viết này tổng hợp các  Game hot mới nhất mà bạn nhất định không thể bỏ lỡ trong tháng 5 này:

Bóng Rổ Mobi

Bóng Rổ Mobi thuộc thể loại game hot bóng rổ đường phố tự do 3vs3 do chính ông lớn VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Tham gia vào game thay vì những trận đấu bóng rổ với 5 người quen thuộc giờ đây người chơi sẽ phải làm quen với tổ đội 3 người khá mới lạ và đòi hỏi phải vận dụng kỹ thuật của từng nhân vật sao cho hiệu quả nhất. Trò chơi còn gây đột phá khi đem yếu tố MOBA vào một tựa game bóng rổ khi cho phép mỗi thành viên đều có bộ kĩ năng khác nhau để giải quyết những tình huống “khó nhằn” trong trận đấu.

Hesman Legend

Hesman Legend được kế thừa bản quyền nội dung, hình ảnh nguyên bản từ Họa sĩ Nguyễn Hùng Lân – tác giả bộ truyện tranh Dũng Sĩ Hesman nên được xây dựng với hệ thống nhân vật và cốt truyện theo thể loại đấu thẻ tướng thế hệ mới, đối chiến theo thời gian thực với nhiều tính năng phát triển nhân vật cực kỳ chuyên sâu.

Tạm biệt tháng 4, hàng loạt game hot chào sân tháng 5 này

Cửu Âm 3D VNG

Cửu Âm 3D VNG được phát triển bởi engine Flexi 2.0 nên trò chơi luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh hoàn thiện, tạo nên một thế giới giang hồ hùng vĩ, với đủ công năng thú vị như tự do khinh công, PK chiến thuật, hoạt động bang phái quy mô, hứa hẹn mang tới trải nghiệm kiếm hiệp thường thừa cho người chơi.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile (Gamota)

Có thể thấy Hiệp Khách Giang Hồ Gamota (HKGH Mobile) đã tái hiện lại một cách chân thật nhất những yếu tố đã có ở phiên bản game client trên PC, sau đó tiếp hành cải biên thay đổi nguyên mẫu đồ họa và đưa thêm vào những tính năng mới lạ cho phù hợp với nền tảng di động. Theo đó game hot này vẫn có đầy đủ các lớp nhân vật quen thuộc cùng 2 phe phái Chính – Tà. Vì thế mà kỹ năng của nhân vật sẽ khác nhau tùy theo việc người chơi sẽ đi theo phe cánh nào khi tích đủ nội năng để biến hình thế lực.

Tạm biệt tháng 4, hàng loạt game hot chào sân tháng 5 này

Phi Tiên Mobile

Phi Tiên Mobile tái hiện một thế giới bồng lai tiên cảnh nhờ vào nền tảng đồ họa 2D đẹp mắt, giúp người chơi có được trải nghiệm tuyệt vời cùng gameplay đơn giản, hấp dẫn đến từng centimet. Điểm đặc biệt nhất của trò chơi chính là mở ra một thế giới tiên hiệp rộng lớn, chơi mãi không hết nhưng vẫn đảm bảo không bị “bội thực” bởi tính năng.

Tạm biệt tháng 4, hàng loạt game hot chào sân tháng 5 này


Vua Triệu Hồi Mobile

Vua Triệu Hồi Mobile sở hữu lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng vô cùng độc đáo, đi kèm là sự góp mặt của hơn 1000 tướng cho bạn tha hồ kết hợp khi chiến đấu. Không dừng lại ở đó, game hot này còn tập trung rất tỉ mỉ vào phần thiết kế tướng, cho phép người chơi có thể bồi dưỡng, tiến hóa hình ảnh nhân vật lên nhiều ngưỡng khác nhau.

Tạm biệt tháng 4, hàng loạt chào sân tháng 5 này

Ngạo Thiên Mobile

Ngạo Thiên Mobile thuộc thể loại MMORPG 2.5D sở hữu cốt truyện hỗn mang khi dung hợp tất cả nội dung của dòng Tiên hiệp lẫn Võ hiệp vào làm một. Để bắt đầu hành trình phiêu bạt của mình người chơi sẽ phải lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật gồm Thương khách, Đao khách và Xạ thủ với ngoại hình và sở đoạn tác chiến hoàn toàn khác biệt nhau.

Tạm biệt tháng 4, hàng loạt chào sân tháng 5 này

Cộng đồng game Việt Nam chưa bao giờ sôi động đến như thế với lượng game hot ra mắt mỗi tuần với đầy đủ các phiên bản từ mobile đến pc và đem đến cho các game thủ nhiều sự lựa chọn hơn. Với danh sách các game hot này hứa hẹn sẽ làm tháng 5 của bạn thêm rộn ràng.


Đọc thêm:

Mortal Kombat 11 và những thay đổi mới lạ mà gamer cần chú ý
Bỏ túi ngay các game bắn súng đáng chơi nhất hiện nay


HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay