ESL Vietnam Championship: ai sẽ là nhà vô địch DoTA 2 đại diện cho Việt Nam

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay
ESL Vietnam Championship: ai sẽ là nhà vô địch DoTA 2 đại diện cho Việt Nam

ESL Vietnam Championship chưa bao giờ trở nên “nóng” như lúc này. Với kết quả chung cuộc tuần vừa qua của 8 đội lại càng thêm “nức lòng” cộng đồng người hâm mộ. Cùng lướt nhanh qua kết quả thi đấu của tuần 5 diễn ra và một chút dự đoán về ngôi vương vô địch giải DoTA 2 quốc gia mùa đầu tiên năm 2019:

Sleepy Ash vs NoMidas

Game 1

Sleepy Ash đã dụ cho đối thủ bị cuốn vào lối đánh của mình. Cả 2 bên giao tranh liên tục khi ở phút 23 đã có tới 28 mạng của của 2 đội nằm xuống. Tuy tỉ số KDA của 2 bên rất đều nhưng nhờ có những phút free farm, Alchemist đã lấy tiền đè người đúng nghĩa . Chỉ số chênh lệch 14k network mà Sleepy Ash hơn đối phương chính bằng net work mà Alchemist farm hơn mid đối phương OD. Và một khi con quái vật Alchemist đã vượt quá tầm kiểm soát, NoMidas buộc phải call GG và đặt dấu chấm hết cho Game 1 tại ESL Việt Nam tuần 5.

Game 2:

Không hổ danh là hero Over Power của bản 7.21 này. Drow Ranger của NoMidas đã farm quá nhanh và vượt lên dẫn đầu bảng network từ những giai đoạn đầu của game đấu. Một phần công lớn của Queen of Pain được cầm bởi 1949 đã thi đấu xuất sắc, tạo được nhiều.

ESL Vietnam Championship: ai sẽ là nhà vô địch DoTA2 đại diện cho Việt Nam

Tuy nhiên một sai lầm của Thạc Thư khi anh cố gắng Duel Drow Ranger của đối thủ với Aghanim’s Scepter ở phút 51. Với việc cả 2 hero Oracle và Necrophos đã lên bảng từ trước không thể tham gia combat và bản thân anh cũng không gây damge đủ để dứt điểm core đối phương, Sleepy Ash đã để thua combat. Không còn buy back để tiếp tục, Sleepy Ash bất lực nhìn NoMidas đánh thẳng vào nhà chính và buộc phải nhận thua game đấu thứ 2 này.

Điểm lại kết quả vòng 5 vừa qua Như vậy là Pango Gaming đã có chiến thắng trọn vẹn 2-0 trước StarsBoba Cafe – Net! Với kết quả này, cuộc chiến vào top 4 dường như sẽ tập trung vào bộ ba Super Saiyan God, Pango Gaming và SleepyAsh.

ESL Vietnam Championship: ai sẽ là nhà vô địch DoTA 2 đại diện cho Việt Nam

Dưới đây là lịch thi đấu 2 tuần còn lại của 3 đội tuyển hiện đang cạnh tranh kịch liệt nhất cho 2 suất vào top 4. Ngoài 496 Dota và 7Seeds đã cầm chắc những tấm vé vào vòng trong, thì cơ hội vẫn còn khá cân bằng giữa Super Saiyan God, Pango Gaming và SleepyAsh. Đặc biệt, Pango và SleepyAsh sẽ có cuộc đối đầu trực tiếp ở vòng đấu cuối cùng trong trận đấu hứa hẹn sẽ định đoạt số phận của họ. Liệu ai sẽ trở thành nhà vô địch DoTA 2 của Viêt Nam năm nay?

ESL Vietnam Championship: ai sẽ là nhà vô địch DoTA 2 đại diện cho Việt Nam

Thêm một chút tin vui cuối cùng ở cuối bản tin này. Với sự ủng hộ quá nhiệt tình của cộng đồng DoTA 2, ban tổ chức ESL Vietnam Championship đã rục rịch chuẩn bị cho mùa giải thứ 2 sẽ diễn ra vòng loại vào tháng 7 này, có nghĩa là ngay sao khi đêm chung kết của mùa 1 kết thúc. Có vẻ như năm 2019 này là một năm đầy “tin vui” cho cộng đồng DoTA 2 Việt Nam.

Đọc thêm:

Bỏ túi ngay các Game miễn phí cực đỉnh của Epic Games tháng 5 này
Ai dừng chân & ai tiếp tục đi tiếp tại giải Mobile Legends: Bang Bang Southeast Asia Cup 2019

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay