Đấu Trường Danh Vọng chính thức khởi tranh từ 28/8

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay

Như vậy, Đấu Trường Danh Vọng chính thức sẽ trở lại và khởi tranh vào ngày 28/8. Giải đấu esports hàng đầu Việt Nam sẽ quy tụ sự tham gia của 8 đội tuyển Liên Quân Mobile nổi tiếng nhất hiện nay.

Đấu Trường Danh Vọng là giải đấu esports số 1 Việt Nam được tổ chức 2 lần một năm, bắt đầu từ năm 2017 đến nay. Các game thủ game truc tuyen rất yêu thích giải đấu này một phần vì giải thưởng của Đấu Trường Danh Vọng có giá trị cao, cơ bản lên đến 2.5 tỷ VND cho các team tham gia.

CHÂN DUNG HOT GIRL BÁN DÂM ĐAM MÊ ESPORTS VỪA BỊ CÔNG AN BẮT

8 đội tuyển Liên Quân chuyên nghiệp sẽ tham gia giải đấu lần này chính là Team Flash, SGP, V Gaming, FAP Esports, BOX Gaming, Cerberus Esports, B2F Gaming và Heavy. Theo nguồn tin nội bộ của group chuyên về choi co truc tuyen của HappyLuke cho biết giải đấu sẽ chính thức bắt đầu vào 28/8. Bên cạnh các team tham gia, không thể không kể đến những cái tên game thủ nổi bật như Lai Bâng, Xuân Bách, Trịnh Đào Tiến…

Đấu Trường Danh Vọng chính thức khởi tranh từ 28/8

Với 5 năm và 10 mùa giải được triển khai, các fan đánh giá Đấu Trường Danh Vọng chính là giải esports số 1 Việt Nam thu hút rất đông fan và gamer. Thậm chí, nhiều gamer còn đánh giá giải đấu này hot không kém các giải bóng đá trên thế giới. Nhận định này được thể hiện qua việc con số người theo dõi các trận đấu esports tại giải này đều tăng dần qua mỗi năm.

Đấu Trường Danh Vọng chính thức khởi tranh từ 28/8

Riêng mùa Đông 2020 đã có lượt xem gấp rưỡi cho với năm 2019 là 90 triệu lượt. Giải mùa Xuân đầu năm nay, lượt xem là 100 triệu và con số dự kiến cho giải mùa này sẽ còn cao hơn rất nhiều. Cùng chờ đón Đấu Trường Danh Vọng vào ngày 28/8 tới đây.

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay