Rise of Shadows: Vào vai những kẻ xấu trong việc mở rộng Hearthstone

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay
Rise of Shadows Hearthstone Blizzard eSports game

Kể từ khi công bố Năm con rồng vào tháng trước, người hâm mộ Hearthstone đã được đối xử với một chuyến tàu lượn siêu tốc của cảm xúc như gợi ý về việc mở rộng sắp tới liên tục rơi từ đây và đó. Cho đến nay, những gì chúng ta có thể nhận được từ các manh mối là những nhân vật phản diện vĩ đại nhất từng được chơi trong trò chơi sẽ trở lại với những hợp kim quỷ quyệt hơn.

Khi Blizzard cuối cùng đã tiết lộ chi tiết về Rise of Shadows, bản mở rộng mới nhất của Hearthstone, chúng tôi đã học được rằng chắc chắn có nhiều hơn sự trở lại của nhân vật phản diện, bà Madam Lazul từ Whisper of the Old Gods, King Togwaggle từ Kobold và Catacombs, Hagatha the Witch The Witchwood, Tiến sĩ Boom từ Dự án Boomsday và Arch-Thief Rafaam từ Liên minh thám hiểm đang kết hợp với đoàn quân của họ để thành lập Liên minh E.V.I.L.

Phần hay nhất về Rise of the Shadows? Bắt đầu từ ngày 9 tháng 4, bản phát hành chính thức của bản mở rộng Lôi 135, những lá bài mới cực kỳ tệ hại và một số cơ chế mới tinh quái, chúng tôi, những người chơi Hearthstone, sẽ làm bẩn tay chúng tôi bằng cách hỗ trợ nhóm siêu ác nhân từ các bộ trước đây của Hearthstone. Vâng, cuối cùng chúng tôi đã chơi như những kẻ xấu!

Nhưng tất nhiên, gói kẻ xấu bắt đầu sẽ không bao giờ được hoàn thành mà không có kẻ thù của họ. Vì vậy, ngoài sự giúp đỡ của chúng tôi, Liên đoàn E.V.I.L. cũng có những con Lackey đáng tin cậy của chúng, một tay sai 1/1, nhưng được trang bị một loạt các Battlecries ma quỷ.

Rise of Shadows Hearthstone Blizzard eSports game

Don Tiết đã loại bỏ những tay sai chi phí mana này ngay bây giờ, bởi vì họ chắc chắn sẽ tiếp tay trong việc giải phóng các Hiệp sĩ độc ác League League Scheme, một Spell mới phát triển sức mạnh mỗi lượt họ cầm trong tay một người chơi.

Rise of Shadows Hearthstone Blizzard eSports game

Để làm tròn các mánh khóe gần như không đáy của Liên minh EVIL, Thẻ Callback, một bộ thẻ quen thuộc chủ yếu tỏ lòng tôn kính với các bộ Hearthstone mà Liên minh đã ca ngợi, sẽ có cho người chơi chúng ta có thêm cách để chế tạo mới chiến lược. Chỉ cần kiểm tra câu thần chú Linh mục này, Forbidden Words, một cuộc gọi lại với Forbidden Shaping từ Madam Lazul’s Whispers of the Old Gods.

Hearthstone Blizzard eSports game

Trước khi bạn nhảy vào Liên minh E.V.I.L. bandwagon, tuy nhiên, biết rằng có những anh hùng bí ẩn được gọi là Người bảo vệ Dalaran. Những chiến binh ánh sáng này được đồn đại là có phép thuật ma thuật mạnh mẽ Twinspells, mà một khi được tạo ra, sẽ tạo ra một bản sao của chính họ có thể được ném lại vào lượt sau. Cố gắng giữ cho đầu của bạn được giữ vững bởi vì nhiều thông tin hơn về nhóm chống tội phạm này sẽ được phát hành vào một ngày sau đó.

Hearthstone Blizzard eSports game

Voi Hearthstone có một dàn nhân vật phản diện được người hâm mộ yêu thích, và thật xúc động khi thấy họ chiếm vị trí trung tâm trong Rise of Shadows. Chúng tôi có thể chờ đợi người chơi tham gia vào tình trạng hỗn loạn trong bản mở rộng này, với một loạt các thẻ mới độc ác theo ý của họ, Mitch J. Allen Brack, chủ tịch của Blizzard Entertainment, tuyên bố.

Mua trước Rise of Shadows sẽ có sẵn bắt đầu từ hôm nay cho đến khi ra mắt chính thức. Hãy nhanh tay sở hữu gói Rise of the Shadows 50 gói với giá 49,99 đô la và nhận lại cho mình một thẻ Legendary và Jewel of Lazul ngẫu nhiên. Trong khi đó, hãy mua Mega Bundle 80 gói với giá 79,99 đô la và nhận lại một Huyền thoại vàng ngẫu nhiên, thẻ Jewel of Lazul và chính Linh mục mới có thể chơi Hero Hero Madam Madamul.

Chuẩn bị cho mình các sự kiện trước khi phát hành của Rise of Shadows bắt đầu vào ngày 5 tháng 4 và bản mở rộng sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 4.


Đọc thêm:

Thế vận hội SEA Games 2019 sẽ thay đổi ngành Esports như thế nào?
Trò chơi Tencent tổ chức PUBG Mobile Club Open 2019

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay