Các phát súng được nghe thấy trong video của Madden Tournament

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay
Madden Tournament eSports game thủ trò chơi điện tử Jacksonville

Trò chơi điện tử được phát sóng trực tiếp trên internet đã bị ném vào ánh đèn sân khấu quốc gia hôm Chủ nhật khi một tay súng nổ súng trong một giải đấu trò chơi “Madden” ở Jacksonville, Florida, mà người hâm mộ đang xem trực tuyến.

Phát sóng các loại sự kiện này trên các nền tảng như Twitch và YouTube đã trở nên cực kỳ phổ biến như sự quan tâm đến các trò chơi video cạnh tranh, còn được gọi là esports, đã tăng trong những năm gần đây.

Người hâm mộ có thể xem các luồng Twitch từ điện thoại, máy tính, máy tính bảng hoặc bảng điều khiển trò chơi video, chẳng hạn như Xbox của Microsoft và PlayStation 4. của Sony thời gian thực.

Đoạn phim dường như cho thấy nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của giải đấu Jacksonville hôm Chủ nhật đã đánh truyền thông xã hội sau sự việc. Âm thanh của nhiều tiếng súng và hỗn loạn có thể được nghe thấy trên video, mặc dù game bắn súng không thể nhìn thấy được.

Các giải đấu, được diễn ra tại một quán bar ở trung tâm mua sắm Jacksonville Landing ngoài trời, được tổ chức bởi Electronic Arts, nhà xuất bản của nhượng quyền thương mại trò chơi video Madden. Sự kiện này là lần đầu tiên trong bốn vòng loại khu vực cho sự kiện Madden Championship dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm nay tại Las Vegas. Sự kiện này giới thiệu một số cầu thủ chuyên nghiệp cũng như hàng chục người chơi esports đầy tham vọng.

Nhưng tin tức về thảm kịch nhanh chóng lan rộng trên toàn ngành công nghiệp của các game thủ video và các thí sinh esports. Trong một giải đấu League of Legends vào Chủ nhật, dòng video bao gồm một tuyên bố trực tiếp để trả tiền cho các nạn nhân của vụ nổ súng ở Florida.

Các nhà chức trách đã xác định kẻ tình nghi là David Katz, một game thủ 24 tuổi đến từ Baltimore, Maryland, và nói rằng ông đã chết vì những vết thương tự gây ra.

Theo tờ LA Times, game bắn súng là một người tham gia giải đấu Madden, người đã bị loại trước đó trong ngày, nhưng chính quyền không cung cấp động lực hoặc xác nhận liệu Katz có tham gia giải đấu hay không.

EA đã không trả lại các yêu cầu bình luận, mặc dù nó đã tweet các phát biểu trước đó rằng nó đã làm việc với các nhà chức trách để thu thập sự thật về tình huống “khủng khiếp”.

Đây là video của Madden Tournament khi một vụ nổ hàng loạt xảy ra trong khi phát trực tuyến:

Nhấn vào đây để chơi các game online miễn phí!

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay