Top những vị tướng tốt nhất trong Mobile Legends cho người chơi mới

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay
Mobile Legends Heroes for beginners

Khi game thủ game truc tuyen mới bắt đầu trải nghiệm Mobile Legends, bạn sẽ được tặng tướng vĩnh viễn gồm Tigreal, Saber, Miya, Balmond và Nana xen kẽ vào đó là 2 skin để có thể hoàn thành những nhiệm vụ đơn giản. Vì thế nếu tính toán thì chỉ sau khoảng 1 tuần trải nghiệm thì game thủ có thể sẽ tích lũy cho mình số vốn vào khoảng 25 nghìn BP. Vậy với khoản vốn ít ỏi này thì những người chơi mới nên chi tiền vào những vị tướng tốt nhất trong Mobile Legends nào để đem lại hiệu quả cao? Cùng xem qua Top vị tướng tốt nhất trong Mobile Legends cho người chơi mới sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình:

1. Karrie (Giá: 24 nghìn BP)

Với nội tại gây sát thương chuẩn khủng khiếp, vị tướng tốt nhất trong Mobile Legends Karrie là một vị tướng xạ thủ anti-tanker đích thực. Karrie có độ cơ động tương đối tốt nhờ cú lướt với chiêu 2 và hiệu ứng tăng tốc chạy ở chiêu cuối. Điều này giúp tránh né được skill của kẻ địch hoặc truy đuổi mục tiêu dễ dàng hơn. Chỉ cần tận dụng chiêu cuối và và nội tại sẽ giúp Karrie tích Dấu Ấn nhanh hơn, gây sát thương chuẩn lớn trong giao tranh.

Top những vị tướng tốt nhất trong Mobile Legends cho người chơi mới

Trường hợp phải đẩy lẻ, Phi Tiêu Lốc Xoáy từ chiêu 1 sẽ mang lại hiệu quả dọn lính cho vị tướng xạ thủ này. Karrie là vị xạ thủ mà khi cầm, người chơi sẽ không phải ngại những kẻ địch máu trâu nếu dùng đúng cách.

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

2. Angela (Giá: 24 nghìn BP)

Angela là một trong những vị tướng tốt nhất trong Mobile Legends và tướng trợ thủ đáng sợ nhất trong Mobile Legends vì khả năng khống chế tầm xa rất khó chịu. Sử dụng khéo léo và chính xác chiêu 1 và 3, Angela có thể làm chậm đối phương liên tiếp, tối đa lên tới 80% tốc chạy. Nếu mục tiêu vẫn còn được kết nối với dây trói của chiêu cuối thì sau 3s, chúng sẽ bị bất động trong 1.5 giây.

Top những vị tướng tốt nhất trong Mobile Legends cho người chơi mới

Chính chiêu cuối Con Rối Trên Dây mà Angela và đồng đội có thể bắt lẻ mục tiêu có độ cơ động kém, từ đó chiếm lấy thế chủ động và lăn cầu tuyết đối phương rất thuận lợi.

3. Minotaur (Giá: 15 nghìn BP)

Minotaur là vị tướng tốt nhất trong Mobile Legends thuộc nhóm đỡ đòn kiêm hỗ trợ, sở hữu bộ kỹ năng phục vụ vai trò đi tiên phong trong giao tranh. Đáng kể nhất chính là khả năng hồi phục 340 (100%) lượng máu HP cho bản thân và 50% cho đồng minh với chiêu 2, trong khi chiêu cuối sẽ gây ra một cơn chấn động trên mặt đất sẽ gây sát thương chuẩn theo từng đợt lên kẻ địch trúng chiêu. Vị tướng này sẽ thích hợp với những người chơi cam chịu, biết làm nền cho đồng đội tỏa sáng.

Top những vị tướng tốt nhất trong Mobile Legends cho người chơi mới

Quay spin thắng tiền mặt mỗi ngày

4. Cyclops (Giá: 15 nghìn BP)

Cyclops là pháp sư cơ bản của Mobie Legends, không cần quá nhiều kỹ năng cá nhân cũng như thông thạo tướng để có thể chơi tốt được Cyclops, vị tướng này rất thích hợp cho những người bắt đầu. Cyclops có khả năng dồn sát thương rất lớn, và khả năng cấu rỉa, thả diều cũng khó chịu không kém, đây là vị tướng tốt nhất trong Mobile Legends hoàn hảo về mọi mặt kể cả là solo hay 1 vs 2. Ultimate của Cyclops có khả năng bá đạo là truy đuổi mục tiêu nên từ đó bạn có thể theo dấu để có thể kết liễu chúng. Cyclops sẽ gây áp lực cực tốt lên đường trên, ép mục tiêu lùi khá sâu ở giai đoạn đầu game.

Top những vị tướng tốt nhất trong Mobile Legends cho người chơi mới

Trên đây là 4 vị tướng tốt nhất trong Mobile Legends dành cho người chơi mới mà bạn nên tham khảo qua khi bắt đầu sở hữu vốn liếng “nho nhỏ” để gầy dựng sự nghiệp Mobile Legends cho mình.

Đọc thêm:

Rỏ rỉ thông tin Pixel 4 và Iphone sở hữu camera vuông
MOBA ngày càng phát triển và Battle Royale thống lĩnh thị trường game di động Việt Nam

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay