Tiếp bước Gen.G Esports, Fredit BRION tuyển dụng tài năng LMHT Việt Nam

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay

Nếu như Gen.G Esports từng gây sốt khi tuyển dụng tài năng trẻ tại Việt Nam thì mới đây, Fredit BRION cũng không thua kém khi đăng tin chiêu mộ tài năng LMHT để đầu quân cho mình.

Fredit BRION cũng chính là tổ chức LCK thứ 2 chính thức tuyển dụng các gamer LMHT Việt Nam. Trước đó, BRO cũng gây sốt khi chiêu mộ được streamer Hà Tiều Phu về với mình với tư cách Nhà sáng tạo content toàn cầu.

Cụ thể, Fredit BRION tuyển các tài năng LMHT có độ tuổi từ 16-21 để tham gia đào tạo và thi đấu tại LCK Challenger. LCK Challenger là giải đấu hạng 2 ở Hàn Quốc dành cho nhóm đối tượng là các đấu thủ trẻ từ các đội trẻ ít kinh nghiệm và thực tập sinh.

Tiếp bước Gen.G Esports, Fredit BRION tuyển dụng tài năng LMHT Việt Nam

Chính vì yêu cầu sinh hoạt tại nhà chung tại Hàn Quốc nên các ứng viên tài năng LMHT cần có điều kiện biết tiếng Anh hoặc tiếng Hàn và đạt Đại cao thủ trở lên tại máy chủ LMHT Việt Nam. Đồng thời, ứng viên cũng cần đạt điều kiện có thể thi đấu xa nhà. Nếu được lựa chọn, ứng viên này có thể có thu nhập tới 40 triệu won/năm, tương đương gần 800 triệu đồng.

GAME THỦ LMHT CẦN CẨN TRỌNG VỚI 13 APP ANDROID GIẢ MẠO GAME CÓ MÃ ĐỘC

Tiếp bước Gen.G Esports, Fredit BRION tuyển dụng tài năng LMHT Việt Nam

Đây là mức hưởng tuyệt vời đối với một game thủ game trực tuyến vì mức lương hiện tại của tuyển VCS vẫn còn thấp hơn nhiều. Ngoài ra, họ còn có thể hưởng các thu nhập khác từ việc tạo nội dung, trực tiếp game… Tuy nhiên, nhiều người trong một group kín về esports của HappyLuke cho biết con số này là ‘mức cao nhất có thể nhận’ vì sẽ còn phụ thuộc vào thành tích và đóng góp của tuyển thủ đó với cả team.

CHƠI SLOT GAMES GREAT PANDA ĐỂ THÀNH ĐẠI GIA

Tuy vậy, đây được xem là cơ hội ngàn vàng dành cho các tài năng LMHT Việt Nam vì họ sẽ có cơ hội thử sức, cọ xát và nhận đào tạo từ môi trường LMHT thế giới chuyên nghiệp hơn nhiều so với các giải đấu trong nước.

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay