Trò chơi Tencent tổ chức PUBG Mobile Club Open 2019

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay
Trò chơi Tencent tổ chức PUBG Mobile Club Open 2019

Tencent Games và PUBG Corp đã công bố PUBG Mobile Club Open 2019, một sự kiện kéo dài một năm trị giá 2 triệu đô la (1,5 triệu bảng).

Tiếp nối từ năm ngoái, PUBG Mobile Star Challenge, sự kiện này sẽ chứng kiến cả chuyên gia và bán chuyên nghiệp đối đầu với nhau.

PUBG Mobile Club Open 2019 sẽ được chia thành các phần chia mùa xuân và mùa thu riêng lẻ, mỗi giải đều có giải thưởng riêng và chung kết toàn cầu. Vòng chung kết toàn cầu Spring Split sẽ được tổ chức vào tháng 7 năm nay, với trận chung kết toàn cầu Fall Split sau tháng 12.

Trò chơi Tencent tổ chức PUBG Mobile Club Open 2019

Đăng ký cho sự kiện này bắt đầu vào ngày 8 tháng 3 và kéo dài đến ngày 18 tháng 3, với những người chơi phải trên 16 tuổi để đăng ký. Ngoài ra, ít nhất ba người chơi trong mỗi đội phải đến từ khu vực mà họ đang nhắm đến để đại diện. Các khu vực đại diện là Đông Nam Á, Trung Quốc, Châu Âu, Bắc Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Đông, Nam Mỹ và Hàn Quốc – cũng như khu vực Wildcard.

Sự kiện này tách biệt với mùa esports chính thức mà hiện tại đang diễn ra từ PUBG Corp Kết hợp sáu giải đấu chuyên nghiệp khu vực và ba vòng đua chuyên nghiệp khu vực, mùa giải thường niên được chia thành ba giai đoạn lên đến đỉnh điểm trong một Giải vô địch toàn cầu vào tháng 11.

Trò chơi Tencent tổ chức PUBG Mobile Club Open 2019

Esports Insider nói: PUBG Mobile là một lực lượng được tính toán bên ngoài Bắc Mỹ và Châu Âu, nhưng thật tốt khi thấy rằng những khu vực đó vẫn sẽ được đại diện trong sự kiện này. Mở rộng PUBG Mobile Club Open, mặc dù trải qua hai lần chia tách, trong phần lớn năm 2019 cho phép các đội thực hiện liên tục để được thưởng và cậu bé oh, là phần thưởng xứng đáng!


Đọc thêm:

Riot tiết lộ lời trêu ghẹo cho Kayle và Morgana mới
Diễn viên Asa Butterfield Competes trong giải đấu Smash chuyên nghiệp

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay